Bắc Hà là một thị trấn ở phía tây bắc Việt Nam, gần biên giới với Trung Quốc. Lý do chính để ghé thăm thị trấn này là Chợ Chủ nhật đầy màu sắc của nó. Bạn sẽ thấy sự khác biệt trong văn hóa theo vùng và chuyến đi rất đẹp trong 6 ngày.

VỊ TRÍ / VỊ TRÍ Hà Giang thành phố / Bắc Hà
GIỜ KHỞI HÀNH Vui lòng đến lúc 8:15 sáng để khởi hành nhanh lúc 8:30 sáng.
QUAY TRỞ LẠI THỜI GIAN Khoảng 6:30 chiều.
MẶC Quần áo thể thao thoải mái, giày leo núi, mũ, áo khoác và kem chống nắng.
BAO GỒM
Giảng viên tiếng anh Các bữa ăn
Nước Chỗ ở
Xe máy Người lái xe
Nhiên liệu Phí vào cửa
KHÔNG BAO GỒM
Đồ uống Cá nhân đắt tiền
Tiền thưởng giảng viên

BẢNG GIÁ

Quy mô nhóm 2-3 4-5 6-7
Giá / pp $ 355 $ 350 $ 340

Thông tin thêm

VỊ TRÍ Hà Giang, Lào Cai
THỜI GIAN 6 ngày
VẬT LÝ 9/10
TUỔI TÁC 18+
NGÀY Quanh năm

[dòng thời gian]

1

Ngày 1: Khởi hành

Tour leo núi một ngày: thành phố Hà Giang – Ban Mê – Cao Banh – làng Tha – Hà Thành (18km). (DB)

 

Buổi sáng xuất phát từ thị trấn Hà Giang đến Ban Mê, một ngôi làng xinh đẹp của dân tộc Tày trước khi leo núi lên Cao Banh trên những con đường mòn trâu. Trên đỉnh núi bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Hà Giang và những ngôi làng nhỏ xung quanh. Trên đỉnh là một ngôi làng của người Dao, một dân tộc thiểu số ở Việt Nam, nơi bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp về những cánh đồng lúa, núi non, những cô gái Dao trong trang phục truyền thống, sau khi ăn trưa, bạn sẽ đi trên những con đường mòn đến một ngôi làng khác của Người Tày. Nếu đó là một ngày nóng, bạn sẽ có thể bơi trong thác nước, sau đó bạn qua đêm trong một ngôi nhà sàn truyền thống của người Tày ngay bên cạnh. Thưởng thức các món ăn truyền thống của địa phương cho bữa tối, nói chuyện với gia đình và uống rượu mùi ngô sẽ khiến bạn có một buổi tối thú vị

[/ timeline_item]

2

Ngày 2

Hà Thành – Quảng Bình (85km). (DB)

Sau khi ăn sáng, sau đó rời khỏi nhà. Bạn sẽ có khoảng 3 giờ trekking đến một ngôi làng khác của người Tày, từ đó đi xe máy đến huyện Quảng Bình, và bạn có thể tổ chức đi bộ quanh làng Xuân Giang. Đó là một ngôi làng đẹp và yên bình của bộ tộc Tay. Bạn sẽ có một bữa tối ấm áp với gia đình rất thân thiện.

[/ timeline_item]

3

Ngày 3

Quảng Bình – Ban Liên – Bắc Hà (100km). (DB)

Trên đường đến Bắc Hà bạn có thể ghé thăm một số làng của người Tày, Dao làng Hoa bộ lạc. Ở trong một nhà nghỉ gần thị trấn Bắc Hà.

[/ timeline_item]

4

Ngày 4

Đi bộ từ Bắc Hà đến Tạ Văn Chu (17km). (DB)

Bắt đầu chuyến đi của bạn từ Bắc Hà đến các dân tộc thiểu số địa phương, chụp ảnh người dân và phong cảnh đẹp. Ăn trưa dã ngoại dưới bóng râm. Về đến nhà nghỉ ở Tả Van Chu, đi bộ quanh làng dân tộc H’mông. Ăn tối tại gia đình địa phương, nghỉ đêm trên nhà sàn.
[/ timeline_item]
5

Ngày 5

Đi bộ từ Tả Van Chu đến Lũng Phế. (17km). (DB)

Đi bộ sau khi ăn sáng ở nhà, đi bộ xuống đồi qua cánh đồng lúa vào buổi sáng. Ăn trưa vào buổi trưa. Leo lên đồi một lần nữa để đến làng LuThan sau đó đến Lũng Phinh, nghỉ đêm trong gia đình của người dân tộc thiểu số Fula.

[/ timeline_item]

6

Ngày 6

Lũng Phế đến Bắc Hà (17km). (DB)

Bắt đầu chuyến đi bộ của bạn lên và xuống những ngọn đồi để ngắm cảnh đẹp và hạnh phúc khám phá những bộ váy đầy màu sắc của người dân tộc H’mông địa phương. Ăn trưa trên đỉnh núi. Quay trở lại Bắc Hà vào buổi chiều.
[/ timeline_item]

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating